Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Liên Hà tiền thân là Cơ sở sản xuất Liên Hà, thành lập năm 1992. Từ những năm đầu chúng tôi đã lựa chọn nghành nghề sản xuất các sản phẩm từ Polyurethane (PU), một trong những lĩnh vực khó khăn nhưng tạo được công việc cho nhiều người lao động và có đóng góp một phần cho sự phát triển của xã hội.

Thời điểm những năm 1998-1999, các doanh nghiệp Việt nam chuyển sang lắp ráp xe máy, khi thị trường linh kiện xe máy của Việt Nam chủ yếu là các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài với giá cả tương đối cao thì Liên Hà đã nhanh chóng triển khai sản xuất phục vụ nhu cầu các doanh nghiệp với nguồn hàng sản xuất trong nước ổn định, giảm chi phí đáng kể so với hàng nhập khẩu. Chúng tôi luôn tự hào các sản phẩm của công ty do chính mình tạo ra đã phục vụ đắc lực cho nghành công nghiệp phụ trợ nói chung và thị trường lắp ráp xe trong nước của doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

Công ty Liên Hà đã đầu tư dây chuyền công nghệ đúc lạnh định hình của hãng CANNON (Italia), nguyên liệu sử dụng của các hãng như HUNTSMAN, DOW, BASF, SANYO.. để sản xuất Nệm yên xe máy, Ghế hội trường, Ghế rạp chiếu phim, Ghế tàu hỏa, Đệm ghế ô tô,  tấm panel… Chính vì sự ổn định trong chất lượng sản phẩm đã mang lại thành công cũng như khẳng định được thương hiệu Liên Hà trong lĩnh vực sản xuất PU này gần 30 năm qua.

Trước thềm hội nhập và mở cửa của nền kinh tế Việt Nam với thế giới, để theo kịp thời đại và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty Liên Hà đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm mới từ Polyurethane (PU) như các sản phẩm “Vật liệu trang trí nội thất PU, sử dụng trong trang trí nội ngoại thất gia đình, các công trình xây dựng, lâu đài, biệt thự, chung cư… theo lối thiết kế mang phong cách cổ điển, tân cổ điển phù hợp với xu hướng hiện nay. Đồng thời mở rộng quy mô sản xuất, mở rộng và phát triển thị trường tiêu thụ cả trong và ngoài nước.

Với phương châm “luôn thực hiện những gì đã cam kết - coi chất lượng sản phẩm và trách nhiệm là sự sống còn của doanh nghiệp”. Tập thể cán bộ - công nhân viên Công ty Liên Hà luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên để mang đến cho khách hàng ngày càng nhiều sản phẩm độc đáo, bền đẹp. Những nỗ lực ấy đã được ghi nhận bằng các giải thưởng và cúp vàng như: Vương miện Vàng nhà cung cấp uy tín chất lượng KING SUPPLIER; Huy chương vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao; các Chứng nhận hàng Việt tốt do người tiêu dùng bình chọn; Top 500 sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn,… Đây chính là động lực để Công ty Liên Hà không ngừng mở rộng, nghiên cứu phát triển và hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm của mình.

Sau nhiều năm đổi mới và phát triển, tới nay với hai nhà máy sản xuất tại Hoàng Mai và Quốc Oai quy mô lên đến hơn 10.000m2 cùng dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân viên lành nghề đáp ứng đủ sản lượng phục vụ trong nước và xuất khẩu. Liên Hà đã và đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất yên xe máy, Ghế hội trường và vật liệu trang trí bằng PU.

. . . .