Thương hiệu

“Sản phẩm là cái mà doanh nghiệp tạo ra trong sản xuất, còn cái mà khách hàng chọn mua lại là thương hiệu. Sản phẩm có thể bị các đối thủ cạnh tranh bắt chước và có thể nhanh chóng bị lạc hậu, còn thương hiệu thì còn mãi với thời gian”. Chính vì vậy Công ty Liên Hà mong muốn trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu mạnh, uy tín trong ngành sản xuất các sản phẩm từ PU tại Việt Nam; có tiềm lực, có sức cạnh tranh mạnh mẽ để từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Công ty chúng tôi luôn không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng các sản phẩm, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm sản xuất từ PU có chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng thương hiệu công ty, xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để phát triển bền vững.

Trải qua hơn 20 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu Liên Hà ngày càng khẳng định được vị trí và đẳng cấp bằng sự ủng hộ, tin dùng của đông đảo khách hàng, đối tác. Trở thành một công ty “Made in Việt Nam”, là cở sở tiên phong trong lĩnh vực sản xuất “Vật liệu trang trí PU”, tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện được tinh hoa tầm vóc trí tuệ và là niềm tự hào sản phẩm của Việt Nam.

. . . .