POLYURETHANE

Liên Hà mong muốn trở thành một Công ty sản xuất có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng trong ngành sản xuất các sản phẩm từ PU như yên xe, vật liệu trang trí, ghế hội trường…

Liên Hà luôn không ngừng đổi mới, phát triển toàn diện, nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để phát triển bền vững.

Để làm được như vậy, chúng tôi đã lên kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn, nhằm xây dựng Công ty mạnh hơn, hiệu quả hơn trên cơ sở thực hiện tái cơ cấu, sử dụng hợp lý các nguồn lực; Nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, liên kết cao hơn về tài chính, công nghệ và thị trường; Xây dựng đội ngũ lãnh đạo có bản lĩnh và chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng đội ngũ quản lý, kinh doanh giỏi.

Ổn định và phát triển sản xuất, cân đối các nguồn lực về nhà xưởng, tài chính …, đổi mới công nghệ, đổi mới phương thức quản lý nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và sức cạnh tranh của Công ty trên thị trường. Mở rộng thị trường tiêu thụ ra nước ngoài, nâng dần tỷ trọng doanh thu từ hoạt động xuất khẩu.

Nâng cao hiệu quả  sản xuất kinh doanh, phân phối thành quả công bằng, đảm bảo việc làm, ổn định và nâng cao thu nhập cho người lao động.

Kế thừa và phát triển từ nền tảng của những ngành nghề tiên phong, cốt lõi của mình để ngày càng đưa tên tuổi của công ty trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong ngành sản xuất sản phẩm trang trí nội thất, xây dựng. Phấn đấu trở thành một trong những công ty có thương hiệu mạnh tại Việt Nam từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Trải qua gần 30 tồn tại và phát triển Công ty Liên Hà luôn tập trung trí tuệ và sức lực đẩy lùi khó khăn, nắm bắt thời cơ, đổi mới nhận thức, chấn chỉnh tổ chức, khai thác tối đa các nguồn vốn, mạnh dạn đầu tư thiết bị, con người, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất kinh doanh; Công ty hướng đến trở thành một doanh nghiệp phát triển mạnh toàn diện trong lĩnh vực sản xuất yên xe máy, ghế hội trường và các sản phẩm vật liệu trang trí PU.

. . . .